บ้าน

Cixi Chenlu Plumbing Pipe Factory

ข้อมูล บริษัท
โรงงานท่อ Cixi Chenlu ท่อตั้งอยู่ในเมือง Xinpu ในเมือง Cixi จังหวัด Zhejiang ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลของทะเลจีนตะวันออกและไปทางทิศใต้ของอ่าวหางโจว ตั้งอยู่ในพื้นที่สีทองกลางล้อมรอบด้วยเซี่ยงไฮ้, หางโจวและ Ningbo, โรงงาน, ทางตอนใต้ไปทางด่วนหางโจว -Ningbo และ Xiaoshan-Ningbo รถไฟเหนือไปยังสะพานที่ยาวที่สุดกว่าอ่าวหางโจวในโลกเป็นของการขนส่งที่สะดวกที่ดีเป็นทางหลวงแห่งชาติ 329 วิ่งผ่านเมือง Cixi จากตะวันออกไปตะวันตก
โรงงานเดิม Cixi Spark โรงงานฮาร์ดแวร์ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 เป็นงานวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขายของ บริษัท ได้พัฒนาไปสู่พื้นที่ 20,000 ตารางเมตรผลิตเฉพาะของตัวคั่นน้ำอุ่นและส่วนประกอบระบบประปา บริษัท ประกอบด้วยการประชุมเชิงปฏิบัติการสองมีกว่า 150 คนมีเครื่องแยกน้ำอุ่นเพื่ออุปกรณ์การผลิตระดับมืออาชีพและเครื่องกลึง CNC ขั้นสูง 30 ชุดและสายการประกอบเครื่องแยกน้ำจำนวนมาก การทดสอบทางกายภาพและทางเคมีของ บริษัท ผลิตภัณฑ์ของการควบคุมอย่างเข้มงวดกับวัสดุนอกจากนี้ยังมีการติดตั้งท่อและห้องปฏิบัติการลุ่มน้ำที่มีมากกว่าหนึ่งอุณหภูมิและความดันอุปกรณ์ทดสอบความดันเย็นผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดและการทดสอบการทำลายล้างประสิทธิภาพทางเทคนิคของ ตัวชี้วัดมีคุณสมบัติครบถ้วนตามมาตรฐานแห่งชาติ

"การควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความไว้วางใจจากลูกค้าจับส่วนแบ่งการตลาดการสร้างแบรนด์ถนน" โรงงานของเราพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทุกๆวิธีการในการเสริมสร้างการบริหารจัดการคุณภาพของเราและสร้างระบบคุณภาพที่สมบูรณ์แบบเพื่อปรับปรุงพนักงานของเรา 'เพื่อให้ได้รูปแบบการตลาดใหม่ ๆ เรามุ่งมั่นในการสร้างโรงงานของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ "มีชีวิตรอดต่อสินค้าที่มีคุณภาพและเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต" โรงงานของเราจึงเข้มงวดกับกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดตลอดจนบริการ "การแสวงหาความเป็นเลิศและการรักษาที่ดีขึ้น" เป็นเป้าหมายที่สอดคล้องกันของพนักงานทุกคนในโรงงาน!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
โรงงานเดิม Cixi Spark โรงงานฮาร์ดแวร์ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 เป็นงานวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขายของ บริษัท ได้พัฒนาไปสู่พื้นที่ 20,000 ตารางเมตรผลิตเฉพาะของตัวคั่นน้ำอุ่นและส่วนประกอบของระบบประปา บริษัท ประกอบด้วยการประชุมเชิงปฏิบัติการสองมีกว่า 150 คนมีเครื่องแยกน้ำอุ่นไปยังอุปกรณ์การผลิตระดับมืออาชีพและเครื่องกลึง CNC ขั้นสูง 30 ชุดและสายการประกอบเครื่องแยกน้ำจำนวนมาก การทดสอบทางกายภาพและทางเคมีของ บริษัท ผลิตภัณฑ์ของการควบคุมอย่างเข้มงวดกับวัสดุนอกจากนี้ยังมีการติดตั้งท่อและห้องปฏิบัติการลุ่มน้ำที่มีมากกว่าหนึ่งอุณหภูมิและความดันอุปกรณ์ทดสอบความดันเย็นผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดและการทดสอบการทำลายล้างประสิทธิภาพทางเทคนิคของ ตัวชี้วัดมีคุณสมบัติครบถ้วนตามมาตรฐานแห่งชาติ

Cixi Chenlu Plumbing Pipe Factory Cixi Chenlu Plumbing Pipe Factory Cixi Chenlu Plumbing Pipe Factory Cixi Chenlu Plumbing Pipe Factory Cixi Chenlu Plumbing Pipe Factory Cixi Chenlu Plumbing Pipe Factory
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Jiulong, Hangoldbreg

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี Underfloor Heating Manifold สำหรับการขาย